12 Thương Hiệu Sản Xuất Thiết Bị Và Thương Hiệu Câu Cá Tốt Nhất Năm 2023

Vì tất cả chúng tôi đều là những người đam mê câu cá tại Bonfire Bob nên trong suốt một năm, chúng tôi đã làm quen với các máy động lực và máy lắc trong ngành.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang ở một nơi thích hợp để cung cấp cho bạn bài viết này về các thương hiệu câu cá tốt nhất vào năm 2023.
Bao gồm tất cả mọi thứ, từ quần áo đến dụng cụ, cần câu cho đến cuộn dây, thậm chí cả cung và câu cá bằng giáo, chúng ta vừa mới nhìn thấy tất cả.

Vì vậy, hãy đọc tiếp để khám phá xem ai đã đạt được mục tiêu và để xem liệu thương hiệu câu cá số một của bạn có giành được sự đồng ý hay không.
Và nếu họ chưa làm như vậy – bạn có thể thảo luận với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

TOP 12 thương hiệu và công ty thiết bị câu cá tốt nhất thế giới năm 2023

Daiwa
Shakespeare
Shimano
Kastking
Rapala
Berkley
cây bút
Toggs Frogg
Simms
Plano
Câu cá AMS
Mares Spearfishing

Tiết lộ: Tại BonfireBob, chúng tôi đề xuất các sản phẩm dựa trên nghiên cứu khách quan, tuy nhiên, BonfireBob.com được người đọc hỗ trợ và với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện nếu bạn mua sắm thông qua các liên kết trên trang này. Để biết thêm thông tin, xem tiết lộ ở đây .

TOP 12 thương hiệu và công ty thiết bị câu cá tốt nhất thế giới năm 2023

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách một số thương hiệu câu cá phổ biến nhất năm 2023.
Không cần chần chừ gì nữa và không theo thứ tự cụ thể nào – hãy bắt đầu trận chiến!

Daiwa

Ghé thăm Daiwa.us

Là một trong những công ty sản xuất đồ câu cá nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Daiwa bắt đầu hoạt động từ năm 1955 với máy câu đầu tiên và được thành lập ba năm sau đó.

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, giờ đây nó thực sự là một biểu tượng câu cá toàn cầu, có văn phòng và hệ thống phân phối trên toàn thế giới.

Hoạt động tại California từ năm 1966, họ nổi tiếng với việc sản xuất một số cần câu nước mặn tốt nhất từng được sản xuất và phát triển các khái niệm tiên tiến, sáng tạo, dẫn đầu thị trường thường được sao chép nhưng không bao giờ sánh bằng.

Shakespeare

Ghé thăm cửa hàng Shakespeare

Không phải nhà viết kịch người Anh, công ty đánh cá mang tính biểu tượng này vẫn được đặt theo tên của William Shakespeare Jr, người đã thành lập nó từ năm 1897 – khiến nó trở thành một trong những công ty đánh cá lâu đời nhất trên thế giới.

Trong 123 năm, họ đã chế tạo các thiết bị và dụng cụ câu cá có giá cả phải chăng, và đối với rất nhiều người câu cá trẻ tuổi (bao gồm cả tôi), có khả năng chiếc cần câu đầu tiên của bạn là một chiếc Shakespeare.

Được thành lập tại Kalamazoo ở Michigan và hiện có trụ sở tại Columbia ở Nam Carolina, Shakespeare là một công ty con của Pure Fishing – nhưng vẫn tiếp tục sản xuất các dụng cụ câu cá dễ nhận biết ngay lập tức, đặc biệt chú trọng đến việc giúp đỡ phụ nữ và trẻ em tham gia môn thể thao này.

Shimano

Truy cập Shimano.com

Một công ty khác của Nhật Bản, Shimano là những kỹ sư bậc thầy và đồng nghĩa với việc đạp xe cũng như với ngư cụ.
Trên thực tế, họ còn bắt đầu sản xuất các bộ phận cho xe đạp và không quan tâm đến trò chơi câu cá cho đến những năm 1970.

Hiện đang mở rộng sang lĩnh vực chèo thuyền, trượt tuyết và trượt ván trên tuyết, Shimano thực sự là một công ty đa quốc gia và linh hoạt, đồng thời chuyên môn kỹ thuật của họ luôn được yêu cầu cao trong nhiều thập kỷ.

Họ tiếp tục đi đầu trong đổi mới hoạt động câu cá, với cuộn quay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, nhưng họ cũng sản xuất một số cần câu du lịch tuyệt vời – vì vậy hãy kiểm tra khi có cơ hội.

Hãy xem mục nhập của họ trong bài đánh giá về cần câu và cuộn câu cá chép tốt nhất này để biết thêm.

Kastking

Hãy ghé thăm Kastking.com

Kastking , công ty câu cá có trụ sở tại New York và là một trong những thương hiệu non trẻ trong bài đánh giá của chúng tôi, cho biết: “Câu cá luôn vui vẻ” . Họ đã thiết kế và sản xuất các thiết bị và dụng cụ đánh cá giá cả phải chăng từ năm 2013, dành cho ngư dân, bởi ngư dân.

Là một trong những người dẫn đầu khi nói đến việc kết hợp các sản phẩm thân thiện với ngân sách với chất lượng và sự đổi mới, Kastking đã không hề lơ là, đưa ra một danh mục phong phú các vật dụng câu cá, dụng cụ câu cá và thiết bị trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Từng đoạt giải thưởng và thân thiện với môi trường, tốc độ tăng trưởng của họ không có gì là ấn tượng và không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian tới.

Rapala

Truy cập Rapala.com

Những chuyên gia câu cá Phần Lan không bao giờ là quá xa khi nói về những thương hiệu câu cá mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.
Họ đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất mồi nhử lớn nhất và tốt nhất, với hàng triệu chiếc được bán ra hàng năm, sau khi Lauri Rapala lần đầu tiên chạm khắc một chiếc từ nút chai vào năm 1936.

Bất kể là loại cá nào, có lẽ đều có mồi nhử Rapala có thể thu hút nó, cũng như nhiều lựa chọn về mồi quây, đồ gá lắp, cần câu và cuộn dây để bạn lựa chọn. Họ cũng tạo ra một số loại dao câu cá đẹp mắt – vì vậy hãy truy cập liên kết đó để kiểm tra chúng.

Berkley

Hãy ghé thăm Berkley-fishing.com

Khi nói đến thiết bị câu cá, những hãng này có những thương hiệu mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất mọi thời đại.
Bắt đầu cuộc sống với tư cách là Công ty Berkley Fly của Berkley Bedell, lúc đó mới 16 tuổi, vào năm 1937, họ đã ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến cho nghề.

Họ bắt đầu sản xuất cần câu chất lượng hàng đầu vào những năm 1960 và kể từ đó, họ chưa bao giờ nhìn lại quá khứ, ngày nay được cả chuyên gia lẫn nghiệp dư sử dụng rộng rãi.

Trong suốt quá trình tồn tại của mình, Berkeley đã tận tâm sản xuất các thiết kế và sản phẩm sáng tạo mà những người câu cá tự hào sở hữu và câu cá.
cây bút

Hãy ghé thăm Pennfishing.com

Đến từ Pennsylvania – như bạn có thể đoán được, Penn đã là nhà sản xuất thiết bị đánh cá hàng đầu kể từ những năm 1930.
Được biết đến với cần câu và cuộn dây chất lượng, họ đã phát triển những thiết bị tiên tiến đã giành được vô số giải thưởng trong nhiều năm – một thực tế không có dấu hiệu dừng lại.

Được thành lập bởi German Otto Henze sau khi ông đến Mỹ vào năm 1922, công ty đã tiếp tục thiết kế và chế tạo một số sản phẩm đã phá vỡ hàng nghìn kỷ lục câu cá.

Penn đã giới thiệu với thế giới máy giặt kéo HT-100 huyền thoại của họ – công nghệ mà họ vẫn sử dụng cho đến ngày nay và gắn liền với nhiều tay câu cá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Toggs Frogg

Truy cập Froggtoggs.com

Những hãng này là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị dành cho thời tiết ẩm ướt và hoạt động ngoài trời, và trong hơn 23 năm, họ đã giữ ấm và khô ráo cho mọi người bằng những sản phẩm chất lượng được cung cấp với mức giá hợp lý.

Rất có thể nếu bạn chưa bao giờ mặc bất cứ thứ gì của họ, bạn đã sống dưới một tảng đá và/hoặc ít nhất bạn sẽ biết ai đó mặc như vậy.
Họ sản xuất một số thiết bị đi mưa tốt nhất để câu cá trên thị trường , bao gồm cả những bộ quần áo mưa hoàn hảo để tránh các yếu tố thời tiết.

Sáng tạo và tiên phong, Frogg Toggs luôn đi đầu trong lĩnh vực quần áo bảo hộ ngoài trời mà mọi người thực sự có thể mua được.
Và hãy xem bài đánh giá này để biết thêm về áo khoác câu cá tốt nhất trên thị trường.

Simms

Hãy truy cập Simmsfishing.com

Được nhiều người trong ngành đánh giá là một trong những thương hiệu quần áo câu cá tốt nhất trên thế giới. Simms đã cung cấp quần áo và trang phục ngoài trời chất lượng hàng đầu kể từ khi họ được thành lập tại Jackson, Wyoming vào năm 1980.

Ban đầu dự định cung cấp cần gạt nước chất lượng cao – bao gồm cả cần gạt nước cao su tổng hợp đầu tiên ở Hoa Kỳ – họ nhanh chóng quyết định chinh phục phần còn lại của thị trường quần áo câu cá.

Hiện đang hoạt động ở Montana, họ tiếp tục thiết kế và sản xuất các thiết bị cải tiến, bao gồm – như bạn có thể mong đợi – một số máy câu cá tốt nhất hiện nay. Thiết bị của họ đơn giản là ở một cấp độ khác.

Simms đang ở trên đó với các thương hiệu câu cá bằng ruồi tốt nhất trên thế giới và bạn có thể xem qua những chiếc áo câu cá chất lượng này nếu bạn cần thêm bất kỳ bằng chứng nào.

Nhưng bạn có biết họ cũng sản xuất một số đôi giày đi câu cá tuyệt vời không ? Theo liên kết đó để kiểm tra chúng.

Plano

Truy cập Planomold.com

 

Plano là hãng chuyên sản xuất hộp đựng dụng cụ hàng đầu trên thị trường và đã đứng vững trên thị trường cung cấp giải pháp lưu trữ cho hoạt động câu cá ngoại trời suốt hơn 60 năm, sau đó mở rộng sang lĩnh vực săn bắn vào thập kỷ 1990.

Từ năm 1952, Plano đã đặt mục tiêu cải thiện hộp đựng dụng cụ câu cá bằng kim loại và điều này đã tạo ra một cú đảo lớn trong ngành công nghiệp đánh bắt cá.

Với việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, Plano tiếp tục sản xuất những sản phẩm lưu trữ ngoại trời bền bỉ, được thiết kế tối ưu và đảm bảo tuổi thọ cao, mang đến hiệu suất đáng tin cậy lần sau lần.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm hộp và túi lưu trữ tốt nhất cho hoạt động câu cá nước mặn, hãy tham khảo bài đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Câu cá AMS

Hãy truy cập Amsbowfishing.com

Nhà sản xuất thiết bị câu cá hàng đầu thế giới đã tồn tại lâu hơn bạn nghĩ rất nhiều, đặc biệt khi môn thể thao này chỉ mới bùng nổ đáng kể gần đây.
Họ đã phát triển loại máy câu cực kỳ thành công và phổ biến vào năm 1979, một sản phẩm tiếp tục thống trị trò tiêu khiển thú vị và có nhịp độ nhanh này.

Hoàn toàn cống hiến cho môn thể thao này, AMS không làm bất cứ điều gì khác trừ khi liên quan đến câu cá, vì vậy tôi nghĩ có thể an toàn khi gọi họ là chuyên gia. Chỉ cần xem qua bài đánh giá này về các cuộn dây câu cá tốt nhất và những chiếc cung câu cá tốt nhất để hiểu ý tôi.

Mares Spearfishing

Ghé thăm Mares.com

Là một trong những công ty hàng đầu của Ý chuyên về thiết bị lặn, Mares được thành lập vào năm 1949 bởi Ludovico Mares, ban đầu sản xuất mặt nạ lặn và súng lao cho môn thể thao săn bắn cổ xưa là câu cá bằng giáo.

Cho đến ngày nay, họ vẫn là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị đánh cá, bao gồm các sản phẩm thường xuyên được đánh giá cao về mặt nạ đánh cá tốt nhất trên thị trường.

Sáp nhập với công ty Dacor của Hoa Kỳ, họ đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị lặn lớn nhất thế giới, với danh mục sản phẩm nổi bật phía sau để hỗ trợ những ai muốn thử câu cá dưới nước thay vì trên mặt nước.

Hãy xem bài đánh giá này để biết một số bộ đồ lặn đi câu cá tuyệt vời .

TẠM KẾT

Bạn đang nghĩ

Thành thật mà nói, để đề cập đến tất cả các thương hiệu câu cá tốt nhất vào năm 2023 sẽ phải mất nhiều bài báo và rất nhiều thời gian để viết.
Và dù sao đi nữa, điều này gây ra một số cuộc tranh luận lành mạnh, vì vậy tôi quay sang bạn để cho tôi biết thay vào đó tôi nên đưa vào những công ty nào.

Hoặc, nếu bạn muốn, hãy cho tôi biết ai không xứng đáng có một vị trí trong danh sách này và cần bị loại bỏ – vì bất kỳ lý do gì – trong phần bình luận bên dưới.

Trong khi chờ đợi, mọi người hãy thắt chặt dây câu và câu cá vui vẻ!

Viết một bình luận